Vợ kể chồng yếu sinh lý ở cơ quan

VỢ KỂ CHỒNG YẾU SINH LÝ Ở CƠ QUAN

Giờ ăn trưa, ở giữa bếp chung, hai chị em cười khúc khích khi thấy tôi bước vào. Một giọng nói rõ ràng: “Eo thật nhàm chán, chồng bạn trông rất khỏe mà yếu sinh lý.” Hóa ra vợ kể chồng yếu sinh lý ở cơ quan

TÔI CẢM THẤY VỪA TỦI VỪA NHỤC KHI BỊ VỢ KỂ CHỒNG YẾU SINH LÝ Ở CƠ QUAN

Trong hơn một tuần, tôi giận vợ và không muốn về nhà. Cặp vợ chồng mới cưới kết thúc chưa đầy tháng nhưng tôi cảm thấy không thể chấp nhận được. Mặc dù tôi có nhà riêng nhưng tôi đã ở nhà được 4 ngày rồi, tôi không tha thiết gì vợ nữa. Vợ tôi đã khóc xin lỗi nhưng tôi vẫn cảm thấy danh dự của mình bị tổn thương. Bây giờ tôi lưỡng lự lắm, công việc rất cần đi làm, nhưng để khuôn mặt của tôi làm việc ở cty.

Khiến tôi không thể chịu đựng được vì tủi nhục. Vợ tôi và tôi đã yêu nhau từ khi làm việc cho công ty này. Cô ấy đã tham gia vào cty trước tôi. Hai người đều độc thân và không có người yêu, mọi người đều chỉ định chúng tôi là một đôi. Bất cứ nơi nào họ đi, họ cho chúng tôi đèo nhau. Theo thời gian, hai người cũng nảy sinh tình cảm.

vợ kể chồng yếu sinh lý ở cơ quan

vợ kể chồng yếu sinh lý ở cơ quan

 

KHI CHÚNG TÔI MỚI KẾT HÔN

Vì chúng tôi khá nhiều tuổi nên tôi và vợ yêu nhau được khoảng nửa năm. Đám cưới được tổ chức, bạn bè, đồng nghiệp đều đến chúc mừng chúng tôi nên chúng tôi rất hạnh phúc. Nhưng sự thật là mọi người vẫn nói “con thầy, vợ bạn, gái cơ quan”, khi tham gia vào nó rất rắc rối. Khi cả hai chúng tôi yêu nhau, mỗi khi chúng tôi giận nhau, cả văn phòng đều biết về nó. Bởi vì cùng một nơi, khuôn mặt vui và buồn của mọi người là ai cũng biết. Đôi khi tôi cũng chán cảnh đó, nhưng tôi không thể giúp được. Công việc hiện tại của vợ chồng tôi rất tốt, thu nhập cao, gần nhà … Thật đáng tiếc khi phải rời đi ngay bây giờ.

Ý nghĩ về những câu chuyện khó chịu chỉ dừng lại ở đó, không nghi ngờ gì về “đặc điểm” của chuyên gia tin đồn của vợ chồng tôi. Nhưng bây giờ tôi luôn cảm thấy vô cùng bẽ mặt, luôn cảm thấy như đồng nghiệp đang cười vào mặt tôi. Tôi không biết, ngay sau tuần trăng mật, vợ tôi nói với tất cả các cô và các chị trong phòng về tình dục của hai vợ chồng. Cô ấy chỉ trích tôi là người yếu đuối, “chỉ vài phút đã hết tiền” và họ cười nhạo nhau.

Cô chê tôi yếu

Cô chê tôi yếu

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy vợ tôi nói một câu nhỏ với các đồng nghiệp nữ, tôi không nghĩ gì cả. Làm sao tôi có thể tưởng tượng rằng vợ tôi vạch áo cho người xem  lưng, đặc biệt là câu chuyện tế nhị, khi cặp đôi vừa kết hôn.

ĐỂ KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG VỢ KỂ CHỒNG YẾU SINH LÝ Ở CƠ QUAN

Chỉ đến khi tôi nghe thấy một giọng nói lớn phát ra đến tai, nhắc đến tên tôi. Nói với tôi rằng tôi trông rất yếu đuối, tôi mới chết lặng. 3 ngày đầu tôi rất cay đắng, tôi thậm chí không nói chuyện với vợ. Chỉ cần nhìn thấy khuôn mặt của cô ấy đã khiến tôi tức giận. Vào ngày thứ tư, do thái độ của tôi, vợ tôi yêu cầu tôi và bắt đầu đi vào câu chuyện. Nghe tôi nói, vợ xin lỗi sâu sắc. Cô nói vì ai cũng kể chuyện gia đình, cũng có chuyện tốt. Chuyện xấu, nghĩ về chị em nên cô tâm sự, không có ý định chế giễu chồng.

Vợ tôi rối rít xin lỗi

Vợ tôi rối rít xin lỗi

Nghe xong, tôi hoàn toàn chán. Tôi thà không làm việc cùng một công ty, nhưng ở đây và ở đó, làm việc từng ngày. Bây giờ văn phòng cười mỗi khi thấy vợ chồng tôi đi vào. Làm sao tôi chịu đựng được? Tôi không phải là một siêu anh hùng, tôi biết điểm yếu của mình nhưng với đàn ông. Đây là niềm tự hào của tôi, tôi không thể chấp nhận điều đó. Sau 1 tuần quay trở lại cuộc sống của tôi và biết rằng tôi không thể rời xa nhau vì điều này. Tôi cũng phải quay lại. Tôi quyết định viết một lá thư từ chức, tìm kiếm một nơi khác để làm việc mặc dù đã rời bỏ một công việc rất tốt.

Trong tương lai gần, vợ chồng tôi sẽ phải sinh con, và có cả trăm thứ để tiêu. Nhưng tôi vẫn quyết định phải nghỉ việc. Chỉ vì những hành động hời hợt của người vợ, giờ thì gia đình rơi vào hoàn cảnh này!

MAY MẮN TÔI TÌM ĐƯỢC LIỆU PHÁP CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ ĐÓ LÀ VIÊN NGẬM TĂNG CƯỜNG SINH LÝ TENGSU

xem công dụng của viên ngậm tăng cường sinh lý tengsu: tại đây

NGUỒN SƯU TẦM TENGSU Ở ĐÂY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thêm nhận xét của bạn