thuốc tăng cường sinh lý tengsu

THUỐC TĂNG CƯỜNG SINH LÝ TENGSU

Cùng nhau tìm hiểu về viên ngậm của thuốc tăng cường sinh lý tengsu . Ngày xưa các quân vương có rất nhiều phi tần , cung nữ . vì vậy các vua chúa rất chú trọng việc tăng cường sinh lý . Chưa hết họ còn muốn có nhiều con nối dõi , nó cũng biểu hiện của sức mạnh , quyền lực .Nhiều vị vua đã biết cách tận dụng các loại thuốc quý giá như nhung hươu hay nhân sâm , dâm dương hoắc để tạo ra thức ăn, uống bổ dưỡng.

THUỐC TĂNG CƯỜNG SINH LÝ TENGSU CÓ THỂ CHỮA YẾU SINH LÝ , VÔ SINH , HIẾM MUỘN ?

 • Do tự sướng quá nhiều , làm giảm chức năng sinh lý . cơ thể xuống sức , sức khỏe suy kiệt.
 • Lạm dụng các chất kích thích cao . nguy hiểm với cơ thể , các chất không rõ nguồn gốc.
 • Môi trường làm việc bị ảnh hưởng bởi từ tính , ô nhiễm.
  Người xưa đã tìm ra kế hoạch tốt nhất để đảm bảo sinh lý luôn khỏe mạnh và bền vững. Tại sao ngày nay với công nghệ y học hiện đại, một đội ngũ chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh lý con người không thể tạo ra một sản phẩm hiệu quả, phù hợp với những người yếu sinh lý, khó khăn trong quan hệ? Chúng ta phải chủ động tìm giải pháp cho các vấn đề hiện có. Nếu trên thị trường, chúng ta quen thuộc với các sản phẩm sinh lý ở dạng viên, dạng lỏng. Tengsu được điều chế dưới dạng viên ngậm tiện dụng và giúp người dùng nhận ra hiệu quả nhanh chóng.

  tengsu thuốc chữa bệnh yếu sinh lý

  tengsu thuốc chữa bệnh yếu sinh lý

  CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Kích thích tình dục:có.
  • Loại:thuốc tăng cường sinh lý.
  • Tính năng:Lưu trữ.
  • Số mô hình:Tăng cường giới tính nam Tengsu.
  • Hình ảnh khiêu dâm:Không .

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  – Tengsu là một viên ngậm sinh lý được Bộ Y tế cấp phép trên thị trường Việt Nam. Để được cấp phép, Tengsu đã phải trải qua 5 lần kiểm tra nghiêm ngặt các thành phần và quy trình công nghệ để làm rõ rằng Việt Nam không phải là một thị trường dễ dàng.

  – Tengsu sử dụng công nghệ ngưng tụ mới trên dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại. Sử dụng các thành phần được sử dụng dưới nước bọt vì vậy nó sẽ hấp thụ nhanh hơn so với viên uống qua dạ dày để hấp thụ các chất. Nó hoạt động nhanh hơn 2-3 lần.

  – Với chiết xuất từ ​​các dược phẩm quý đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ, như: thuốc kích thích, xung nam, âm dương và đặc biệt là Cao Ban Ban – Một loại thảo dược quý giúp tăng cường sinh lý của nam giới, … Những tác dụng không thể chối cãi mà Tengsu mang lại : tăng cường ham muốn, hỗ trợ hiệu quả cho những người bị rối loạn cương dương, kích thích các tế bào thần kinh để tăng cảm giác cực khoái …

  – Mặc dù các loại thảo mộc dường như có một loại thuốc khó ngửi, khó nếm, nhưng sự thật không phải là như vậy: Vị ngọt, mát, khó chịu, càng cay nồng, càng tạo ra khoái cảm khi đi vào cơ bắp. Vì vậy, gợi cảm khơi dậy từ bên trong.

  thuốc tăng cường sinh lý có tác dụng gì

  thuốc tăng cường sinh lý có tác dụng gì

  xem thêm kem chống lão hóa fedora tại đây

  THÔNG SỐ KĨ THUẬT THUỐC TĂNG CƯỜNG SINH LÝ  TENGSU

  Kích thước: 1 hộp.
  Cách sử dụng
  Kết quả tốt nhất 1 viên 20 phút trước khi giao hợp và đưa lên trời. Thuốc này kéo dài 72 giờ, xin vui lòng không dùng nhiều viên thuốc trong 24 giờ.  thích hợp cho nam.
  Dương vật nam.
  cần kéo dài dương vật . Đàn ông không hài lòng với nhu cầu mở rộng dương vật và dương vật của của chính họ.
  Đàn ông tìm kiếm cuộc sống chất lượng, quan hệ tình dục đầy bản ngã và quan hệ tình dục suốt đời. Nam giới yếu tương đối với lưng dưới và đầu gối, mệt mỏi về tinh thần và thờ ơ, thở bờ và thở nhanh, thiếu máu và chán ăn, chóng mặt và ù tai.
  Cảnh báo

  1.chỉ sử dụng như  hướng dẫn.
  2. Là một bổ sung chế độ ăn uống tùy chọn, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn nếu bạn không chắc chắn nếu thời tiết phù hợp với bạn trước khi sử dụng.
  3. làm nhiều hơn một viên trong 24 giờ. Thời kỳ.
  4. Văn bản này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào.
  5. hãy sử dụng sản phẩm này ít nhất 18 tuổi
  6. không tiếp cận với trẻ em, để nơi khô mát.
  7.Danh sách đóng gói. 4 viên / hộp Tengsu tăng cường tình dục cho nam giới

  nguyên liệu chính

  nguyên liệu chính

  NGUỒN SƯU TẦM TẠI ĐÂY

Thêm nhận xét của bạn