Mái tóc khi xưa của tôi

TÂM SỰ CỦA NGƯỜI VỢ BỊ TRẦM CẢM CHỈ VÌ RỤNG TÓC

“Hôn nhân là nấm mồ chôn sống tình yêu”, ai đồng tình thì đồng tình chứ riêng với tôi hoàn toàn không tán thành ý kiến này. Theo tôi, hôn nhân là cái nôi nuôi dưỡng tình yêu. Nếu hai người tâm đầu ý hợp biết vun đắp cho gia đình thì chẳng mấy chốc là lên “đỉnh”. Nhưng đúng là đời không như mơ, tôi lấy chồng mới được 5 năm. Cố gắng xây dựng hạnh phúc gia đình là thế, lúc nào cũng chăm chỉ kiếm tiền quan tâm săn sóc chồng con. Vậy mà, tình cảm của vợ chồng tôi vẫn bị phá bĩnh, không phải do con giáp thứ mười ba. Cũng không phải do vấn đề tài chính, mà lại là vì vấn đề rụng tóc.

Tâm Sự Của Người Vợ Bị Trầm Cảm Chỉ Vì Rụng Tóc

Trước đây, tôi là một cô bé không xinh như hot girl nhưng lại rất duyên dáng và đằm thắm. Điểm nổi bất nhất mà các chàng trai bị tôi cuốn hút là mái tóc đen và dài đến thắt lưng. Chồng tôi ban đầu cũng bị cuốn hút bởi mái tóc của tôi. Chúng tôi yêu nhau và kết hôn.

Mái tóc khi xưa của tôi

Mái tóc khi xưa của tôi

Chúng tôi bây giờ đã có hai nhóc tì, tình yêu của tôi dành cho chồng con vẫn đong đầy như thuở ban đầu. Tuy nhiên, tôi cảm thấy mình dường như đang trở thành một người khác. Tôi bị rụng tóc rất nhiều từ sau khi sinh nhóc thứ hai. Tóc đã bị mỏng đi mất nửa, chỉ cần vuốt nhẹ tóc đã rụng lả tả. Chưa kể đến lúc gội đầu xong, tôi cầm một nhúm tóc rụng trông đến là sợ.Chỗ nào trong nhà cũng thấy tóc, từ chăn gối, salon cho đến sàn nhà. Lúc này tôi cảm thấy tiều tuỵ đi trông thấy, có lẽ do áp lực công việc lại cộng thêm hệ quả sau sinh thành ra như vậy.

Cuộc sống ngày càng khó khăn khi có những lời nhận xét từ người ngoài.

Có lần bà hàng xóm lên trông cháu cho con dâu sang nhà tôi chơi. Thế nào lại đoán tôi gần 40 tuổi, lại còn bảo chắc hai vợ chồng bằng tuổi nhau (tôi 34 tuổi nhé – hơi buồn chút). Tôi nghe mà giật mình thon thót, nhưng không giảm phản ứng gì.

Tóc tôi hiện nay rụng rất nhiều

Tóc tôi hiện nay rụng rất nhiều

Tôi ngoài mặt vui vẻ đối đáp là thế nhưng đêm đến bắt đầu thở ngắn thờ dài, khóc lóc xong cầm điện thoại ấn ấn lướt lướt suốt. Tôi tìm các phương pháp chữa rụng tóc các bác ạ. Nào là tinh dầu bưởi, nào là bồ kết, vân vân mây mây, tôi đều áp dụng tất nhưng có vẻ không có kết quả. Điều này càng khiến tôi ấy tâm trạng thất thường, lúc cáu gắt, bực bội, lúc lại im lặng, không nói không rằng, lừ lừ như tàu điện ngầm. Tôi còn sợ chồng nhìn cười nhưng trong lòng chồng tôi chắc sẽ nghĩ gì khác.

Mỗi lần chải tóc là ác mộng với tôi

Mỗi lần chải tóc là ác mộng với tôi

Thời gian trôi qua khi nghĩ lại hành động của mình chính tôi cũng không hiểu? 

Thỉnh thoảng như vậy thì không sao nhưng đây cả tháng, ngày nào cũng như ngày nào, tôi đều nổi nóng mà không có một lý do cụ thể. Trút giận lên chồng thập chí tôi còn trút giận lên cả con. Có một lần cu lớn bị điểm kém môn Văn trên lớp. Cu cậu bị cô giáo gửi giấy báo điểm về nhà. Tôi đã tra hỏi cu cậu rồi còn đánh nó rất nặng, mắng nó chỉ mải xem tivi không tập trung học hành. Lúc đó chồng tôi mới đi làm về, thấy cu cậu mếu máo, mông tay đều lằn đỏ hết cả lên ra mách bố trông đến là tội.

Tôi khá là bất ngờ vì trước đây tôi chưa từng mắng con chứ chưa nói là đánh nó. Xong đợt đó lại có bài bài báo viết về người mẹ giết con vì trầm cảm. Tôi lo lắng về tâm lý của mình nhiều lúc không kiểm soát nổi. Và có thể hành động của mình như do trầm cảm vì dụng tóc.

Serum mọc tóc Forso là giải pháp sau khi dùng qua nhiều loại thuốc khác nhau

Tôi bắt đầu lên mạng tự tìm kiếm đủ loại dầu gội dưỡng dành cho tóc rụng để. Nhưng chỉ đến khi dùng serum trị rụng tóc Forso A+, gia đình tôi mới êm ấm trở lại. Tôi cũng ko tin đâu nhưng sau một thời gian dùng thử kiên trì 3 tháng. Mỗi lần sau khi gội đầu sạch sẽ xong. Tôi sẽ dùng một lượng nhỏ serum massage nhẹ nhàng từ chân cho đến ngọn tóc khoảng 5-10 phút.

Cứ dần già như thế, sau 3 tháng sau, tôi giảm hẳn rụng tóc, tóc con mọc ra tua tủa. Thậm trí còn đen bóng mượt hơn trước, bồng bềnh như đám mây khiến ai cũng phải khen nức nở. Thêm mùi thơm thoang thoảng khiến chồng tôi cứ mê mẩn, chỉ muốn ngửi mãi thôi. Còn về chồng tôi thì khỏi phải nói, anh ấy có vẻ lại bị mái tóc dài của tôi cuốn hút như lúc mới yêu.

Xem thêm Bạn sẽ chi 60 nghìn để được trẻ lại 15 năm chứ? Innogialuron là cách

Serum Mọc tóc Forso

      Serum mọc tóc Forso

Kết luận

Phụ nữ sinh ra đã khổ, lại còn sinh con cho chồng. Sau sinh con lại hay bị già đi rất nhiều vì thế bạn phải biết cách chăm sóc cơ thể, như mình là tóc rụng nhiều khiến không còn sức hút với chồng. Tất cả mọi chuyện đều có nguyên do của nó cả đấy. Cảm ơn Forso A+! Vị cứu tinh cho hạnh phúc gia đình tôi. Ship hàng quá thần tốc, giá thành lại rất vừa túi tiền. Yêu Forso A+! rất nhiều. Đây là web chính thức mà mình đặt Forso A+ từ trước.

Thêm nhận xét của bạn