Dầu tẩy trang DHC Deep Cleansing Oil

Hướng dẫn sử dụng dầu tẩy trang DHC hiệu quả

Dầu tẩy trang DHC luôn đứng đầu trong danh sách những hãng dầu tẩy trang tốt nhất. Và được giới làm đẹp đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng biết cách sử dụng dầu tẩy trang DHC này sao cho hiệu quả. Vậy làm thế nào để có làn da khỏe, đẹp với sản phẩm này? Cùng mysacdep.com tìm hiểu hướng dẫn sử dụng dầu tẩy trang DHC hiệu quả nhé.

Hướng dẫn sử dụng dầu tẩy trang DHC hiệu quả

Cùng tìm hiểu sử dụng dầu tẩy trang DHC là DHC Deep Cleansing Oil. Theo như tên gọi, các nàng có thể thấy đây là sản phẩm tẩy trang dạng dầu. Trên thị trường, sản phẩm tẩy trang được chia ra nhiều loại khác nhau: dạng dầu, nước, kem, sữa, sáp, nước và dầu… Tuy nhiên, theo đánh giá và trải nghiệm thực tế. Dầu tẩy trang có tác dụng tẩy trang sạch và sâu hơn so với những dòng sản phẩm dạng khác.

1. Cơ chế hoạt động của dầu tẩy trang DHC (DHC Deep Cleansing Oil)

Dầu tẩy trang DHC Deep Cleansing Oil

     Dầu tẩy trang DHC Deep Cleansing Oil

Và dầu tẩy trang DHC dựa trên một nguyên lý không còn mới trong giới skincare: dầu hòa tan dầu. Với nhiều người chưa từng sử dụng dầu để tẩy trang sẽ có suy nghĩ làm sao dầu có thể tẩy trang được? Da đang có dầu như thế lại thoa một lớp dầu nữa để tẩy trang nghe có vẻ không được đúng cho lắm.

Nhưng theo cơ chế dầu hòa tan dầu này, chúng ta có thể hiểu như sau: dầu thực vật sẽ hòa tan với dầu tự nhiên trên da mặt và giúp làm sạch, cuốn trôi đi những bụi bẩn. Đây cũng chính là cơ chế dầu tẩy trang DHC tuân theo.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là thành phần chính là dầu olive 100% hữu cơ. Bản thân dầu olive có rất nhiều tác dụng trong làm đẹp và chăm sóc da mặt. Khi đưa dầu olive làm dầu tẩy trang thì công dụng của nó cực kỳ to lớn, phát huy được hết khả năng tẩy trang.

Lớp phấn trang điểm, bụi bẩn do môi trường khói bụi sẽ được dầu oliu trong DHC Deep Cleansing Oil loại bỏ hết, sâu tận lỗ chân lông. Không những vậy, làn da được dưỡng ẩm, trở nên mềm mịn.

2. Cùng tìm hai nguyên tắc sử dụng dầu tẩy trang DHC

Để đạt được hiệu quả tẩy trang khi dùng dầu tẩy trang DHC, chúng mình cần nhớ 2 nguyên tắc sau: khô ráo và nhũ hóa.

a. Nguyên tắc 1 khi sử dụng dầu tẩy trang DHC

Khi bắt đầu sử dụng dầu để tẩy trang, hãy đảm bảo tay lấy dầu và da mặt chúng mình đang khô ráo, không dính nước. Có nước ở tay hay trên da mặt đều ảnh hưởng đến cơ chế dầu hòa tan dầu, làm giảm độ hiệu quả của dầu tẩy trang DHC.

b. Nguyên tắc 2 khi sử dụng dầu tẩy trang DHC

Nhũ hóa kỹ được chia nhỏ làm 2 bước: massage vừa đủ và dùng nước.

Ngay khi chúng mình thoa dầu lên mặt, hãy massage mặt khoảng 1-2 phút. Đây là thời gian vừa đủ để dầu có thể phát huy công dụng, làm sạch lớp phấn hay bụi bẩn.

Rất nhiều bạn massage thoải mái quá, kéo dài đến 10 phút, thực sự không nên. Vì massage quá lâu, tác dụng làm sạch sẽ bị phản tác dụng.

Khi massage lâu, dầu oliu sẽ nóng lên, da mặt cũng nóng lên làm giãn nở lỗ chân lông. Ngay lúc đó bụi bẩn, chất tích tụ trên mặt có cơ hội tích tụ ngược trở lại thay vì phải rửa sạch, loại bỏ đi. Vì vậy, thời gian lý tưởng để chúng mình massage với dầu tẩy trang khoảng từ 1-2 phút.

XEM GIÁ SẢN PHẨM DẦU TẨY TRANG DHC Deep Cleansing Oil

Chú ý: 

Bước tiếp theo là dùng nước. Chúng mình sẽ lấy chút nước và tiếp tục massage mặt sao cho lớp dầu được nhũ hóa, chuyển sang dạng sữa trắng đục là được. Bước này có thể lặp lại từ 2-3 lần cho đến khi dầu nhũ hóa xong.

Chúng mình cần làm theo đúng và đủ 2 nguyên tắc này để dầu tẩy trang DHC Deep Cleansing Oil có thể phát huy tác dụng nhất. Nếu không, da sẽ bị tích tụ bụi bẩn hoặc không làm sạch lớp dầu gây ra tình trạng mụn ẩn, mụn viêm.

3. Hướng dẫn sử dụng dầu tẩy trang DHC

Hiểu được cơ chế hoạt động, nguyên tắc tẩy trang, chúng mình sẽ đến với quy trình rửa mặt đúng cách và hoàn chỉnh với dầu tẩy trang DHC.

Quy trình này được dựa trên phương pháp rửa mặt Double Cleansing, nguồn gốc từ Nhật Bản. Từ đó, làn da chúng mình sẽ được làm sạch, giúp hấp thụ những sản phẩm dưỡng da khác một cách tối ưu nhất.

Có 5 bước để rửa mặt đúng cách với dầu tẩy trang DHC.

Bước 1: Rửa sạch tay, giữ tay và mặt khô ráo

Trước bất kỳ bước skincare nào, chúng mình luôn nhớ rửa tay bằng xà phòng thật sạch. Không bao giờ được đưa tay bẩn lên mặt cả, vì sẽ gián tiếp gây ra mụn.

Rửa tay thật sạch trước khi dùng dầu tẩy trang DHC Deep Cleansing Oil

 Rửa tay thật sạch trước khi dùng dầu tẩy trang

Sau khi rửa tay sạch rồi, chúng mình lau khô tay và giữ khuôn mặt khô ráo. Nếu có mồ hôi, có thể dùng khăn giấy khô để thấm.

Bước 2: Lấy dầu tẩy trang DHC ra tay và thoa lên mặt

Trung bình khoảng 2 lần nhấn vòi từ chai DHC Deep Cleansing Oil là đủ cho khuôn mặt chúng mình rồi.

Tiếp theo, chúng mình thoa dầu đều vào hai tay rồi thoa lên mặt.

Thoa dầu tẩy trang DHC lên mặt

            Thoa dầu tẩy trang lên mặt

Bước 3: Massage mặt với dầu tẩy trang DHC

Ngay khi vừa thoa dầu lên mặt, chúng mình đến bước massage mặt. Nhớ là chỉ massage khoảng từ 1-2 phút thôi các nàng nhé. Massage theo vòng tròn, từ trong ra ngoài. Nếu dùng mascara hay son lâu trôi thì có thể tập trung massage 2 phần này nhiều hơn.

Massage mặt 1-2 phút với dầu tẩy trang DHC

                         Massage mặt 1-2 phút 

Bước 4: Nhũ hóa dầu tẩy trang DHC với nước

Sau khi massage 1-2 phút rồi, chúng mình lấy chút nước thoa lên mặt và tiếp tục massage. Đến khi dầu chuyển sang dạng sữa trắng đục là được. Bước này chúng mình có thể thực hiện từ 2-3 lần. Sau đó rửa mặt lại với nước để cuốn trôi hết bụi bẩn.

Nhũ hóa dầu tẩy trang DHC Deep Cleansing Oil với nước

   Nhũ hóa dầu tẩy trang DHC Deep Cleansing Oil với nước

Bước 5: Rửa mặt một lần nữa với sữa rửa mặt

Kết thúc bước tẩy trang với dầu tẩy trang DHC, chúng mình rửa mặt lại một lần nữa với sữa rửa mặt để đảm bảo cuốn trôi hết lớp dầu, chất bẩn,…

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp chúng mình sử dụng dầu tẩy trang DHC hiệu quả. Làm theo những quy trình và nguyên tắc này, làn da chúng mình sẽ được làm sạch đúng cách. Từ đó chúng mình sẽ nhanh chóng sở hữu làn da khỏe, đẹp.

Nguồn: Sưu tầm internet

Thêm nhận xét của bạn