Giới thiệu Về Bất Động Sản Việt Long

Công ty tnhh tư vấn Bất Động Sản Việt Long là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, môi giới và đầu tư cho thuê Bất Động Sản tại Hà Nội. 

Thông tin chủ doanh nghiệp: 

Họ tên: Nguyễn Đưc Tuyển

 Năm sinh: 26/09/1988

SDT : 0975034733

Nơi ở hiện tại: 51/1/115 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội. 

Địa chỉ tòa nhà: Mico Building, số 27 ngõ 115 phố Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.

Trong bối cảnh phát triển đầy tiềm năng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng nhu cầu phát triển và mở rộng doanh nghiệp trong nước và nước ngoài ngày càng lớn. Trong khi đó dịch vụ tư vấn và môi giới bất động sản khá cồng kềnh gây khó khăn cho việc tìm kiếm bất động sản cho thuê ưng ý với khách hàng. Vì vậy chúng tôi, đội ngũ công ty với nhiều năm kinh nghiệm đưa ra giải pháp và cung cấp thông tin một cách nhanh nhất và logic nhất tới khách hàng từ đó khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm kiếm. 

Với số vốn điều lệ 20 tỷ đồng được thành lập đầu năm 2018, cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, nhiệt huyết có trình độ chuyên môn, bề dày kinh nghiệm cao trên thị trường cho thuê bất động sản, Việt Long real estate đã làm hài lòng khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước. 

Khẩu hiệu công ty: TRAO NIỀM TIN – GỬI TIỆN ÍCH

Tầm nhìn:  với mục tiêu phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm, Công ty Việt Long trong 5 năm tới sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn, môi giới cho thuê bất động sản tại Hà Nội. 

Trong 10 năm tới: là Doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, môi giới Bất Động Sản cho thuê tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn giá trị cho các doanh nghiệp trong và noài nước đặt Việt Nam. 

 • Tiếp nhận nhu cầu khách thuê

  Tư vấn thông tin cơ bản để khách hàng định hướng tìm văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách tài chính.

 • Báo giá văn phòng phù hợp

  Dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi gửi hình ảnh, tài liệu tòa nhà và báo giá những văn phòng cho thuê phù hợp để khách hàng so sánh, lựa chọn.

 • Khảo sát văn phòng thực tế

  Hỗ trợ khách hàng trực tiếp xem văn phòng, gặp gỡ chủ tòa nhà. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, gặp người đúng thẩm quyền.

 • Phân tích và lựa chọn văn phòng

  Cung cấp thông tin thị trường, lập báo cáo phân tích, so sánh ưu nhược điểm tòa nhà.

 • Hỗ trợ đàm phán giá và các điều khoản hợp đồng

  Tư vấn về giá thuê và các điều khoản thuê so sánh với thị trường. Phân tích những nội dung cần đàm phán giúp khách hàng thuê được giá và điều kiện thuê tốt nhất.

 • Đội ngũ tư vấn

  Nguyễn Đức Tuyển

  Nguyễn Đức Tuyển

  Chuyên Viên Tư Vấn

  Chu Thúy Ngân

  Chu Thúy Ngân

  Chuyên Viên Tư Vấn

  Trần Thị Trang

  Trần Thị Trang

  Chuyên Viên Tư Vấn

  Trịnh Viết Hoàng

  Trịnh Viết Hoàng

  Chuyên Viên Tư Vấn

  Các chuyên mục của bất động sản việt long bạn cần quan tâm

  Chi sẻ kiến thức cho thuê văn phòng: https://vietlongoffice.vn/kinh-nghiem-thue-van-phong

   

Thêm nhận xét của bạn