chồng tôi bị yếu sinh lý

CHỒNG TÔI BỊ YẾU SINH LÝ

Ngay từ những ngày chúng tôi yêu nhau, anh đã cho thấy khả năng “kiểm soát thăng hoa” yếu kém của mình. Tôi thuê nhà có bạn gái, nó có người yêu ở quê, nên nó về mỗi tuần. Nhà trọ trở thành “nhà” của chúng tôi. Sau những nụ hôn nồng cháy đưa tôi đến tương lai. Tôi mất kiểm soát, anh siết chặt tôi và thở đều đều. Anh ta đã đi ngủ lúc nào không biết.Tôi nghi ngờ chồng tôi bị yếu sinh lý

TÔI TỰ ĐẶT CÂU HỎI , CHỒNG TÔI BỊ YẾU SINH LÝ HAY SAO?.

Tôi chưa bao giờ thấy ai ngủ nhanh như anh, trong tình huống đó anh có thể ngủ, đó là một thiên tài. Sau đó tôi phát hiện ra rằng anh có thể ngủ khi đang nói chuyện. Miễn là câu chuyện của tôi hơi chậm, anh sẽ ngáy luôn.

cúc tâm sự chồng bị yếu sinh lý

Cúc tâm sự chồng bị yếu sinh lý

Có những lúc anh nằm cầm điện thoại chơi game, bộp một cái, điện thoại rơi xuống ngực anh, anh đã ngủ say từ bao giờ. Quay lại tình huống trước đó, chỉ vì cơn buồn ngủ của anh ta mà chúng tôi không vượt quá giới hạn. Có lần tôi thắc mắc, anh nói rằng “muốn” chuyện ấy , nhưng muốn “giữ” cho tôi. Tôi rất cảm động, nhưng sau này, khi tôi kết hôn, tôi nhận ra rằng khả năng làm chồng của bạn rất tệ.

Tất nhiên, đây là điều tôi phát hiện ra, nhưng anh ấy không bao giờ thừa nhận. Nếu tôi hỏi một chút về “người trong cuộc” của anh ấy, anh ấy sẽ tỏ ra gay gắt, hét vào mặt tôi và sau đó lảng tránh. Vì vậy, khi tôi tham gia một số diễn đàn của phụ nữ, tôi nhận ra rằng mình quá thiệt thòi. Khả năng của anh ta không giống những người đàn ông khác.

Xem thêm diễn đàn tại đây: SỰ LẠNH NHẠT CỦA VỢ CHỒNG

ĐINH VĂN ĐIỆP CHỒNG CỦA CÚC CẢM THẤY BẮT LỰC TRONG CHUYỆN ẤY

Điệp cảm thấy rất bất lực

Điệp cảm thấy rất bất lực

Cúc chia sẻ: Làm sao chồng tôi có thể biết sau khi tôi kết hôn, tôi đã từng đau khổ vì tôi chưa bao giờ cảm nhận được sự trọn vẹn của một người vợ thực sự. Tôi cảm thấy sức mạnh của anh ấy rất hời hợt. Bằng cách nào đó, không đủ để dẫn tôi đến đam mê là cạn kiệt. Rồi anh bỏ mặc tôi vô cùng lo lắng và ngủ thiếp đi. Nghe tiếng ngáy đều đều của anh, tôi khóc, tôi đánh thức anh dậy. Tôi vẫn đang quấy rối anh, tôi kéo anh ra khỏi sự dụ dỗ của giấc ngủ. Nhưng cuối cùng, tôi không thể không nói rằng cả anh và tôi đều bất lực. Anh không còn chút sức lực nào.

Biết lời chia sẻ của tôi, một người bạn khuyên tôi bỏ chồng, một người khác nói với tôi rằng tôi nên có bạn trai mới. Tôi đã có lúc hoang mang, và quyết định từ bỏ tất cả. Xung quanh tôi luôn có những người đàn ông háo hức sẵn sàng “giúp đỡ” miễn là tôi bật tín hiệu. Nhưng tôi thực sự sợ cảm giác gia đình tan vỡ. Chồng tôi là chồng tôi, mặc dù tốt và xấu, tôi cũng thuộc sở hữu của tôi. Nhưng tôi quyết định “đào tạo” lại anh ấy.

ĐỖ THỊ CÚC ĐI KHẮP NƠI ĐỂ TÌM CÁCH CHỮA CHO CHỒNG

Cúc đi học hỏi thêm kinh nghiệm

Cúc đi học hỏi thêm kinh nghiệm

Nhưng sau này, tôi đã quen với sức khỏe của chồng tôi, như những cặp vợ chồng mới cưới, những người quấn lấy nhau suốt ngày. Tôi đã phải học cách tránh “va chạm” với chồng. nóng như một bó củi, anh ta vẫn là một ngọn lửa yếu ớt, nhưng nếu tôi không kiềm chế, tôi có thể phát điên.

Chỉ một lần một tuần, tôi mới dám chà bàn tay nhỏ bé của mình lên cơ thể anh ấy một lần, để ra hiệu, nhắc nhở chồng tôi thực hiện “nghĩa vụ của mình”. Ngay cả khi nó không thành công, tôi thực sự cần một em bé. Đứa con đến 2 năm sau khi cưới, chúng tôi vẫn phải mong chờ.

ÁP LỰC GIA ĐÌNH LÊN HAI VỢ CHỒNG . KHI CHỒNG BỊ YẾU SINH LÝ

Khi mẹ anh giục, trong bữa tối, bà khăng khăng rằng tôi quá gầy, nên tôi không có thai, sinh cháu, và đưa tôi đi gặp anh. Chồng tôi cũng biết anh “yếu” nhưng một phần vì sợ đi khám bác sĩ, một phần vì anh xấu hổ. Vì vậy, trong hơn một năm sống với tôi, anh ấy vẫn nuôi hy vọng. Với những món ăn anh ấy tìm kiếm công thức trực tuyến và bắt tôi mua chúng để chế biến.

Đó là tôm, cá chép đen, chim sẻ, thịt rắn, sò huyết, chồng tôi đã chán ngấy nhưng công dụng không nơi nào tìm thấy. Đi khám bác sĩ, họ nói, vì cơ thể chồng tôi yếu, hệ tiêu hóa kém nên tôi càng ăn những thứ bổ dưỡng đó, càng “chết”. Hóa ra thuốc bổ không được tốt.

Dù đã ăn nhiều thứ nhưng Điệp vẫn không cải thiện được

Dù đã ăn nhiều thứ nhưng Điệp vẫn không cải thiện được

Theo bác sĩ đó, nếu bạn ăn ít những món đó, bạn vẫn có thể “ăn”, ăn nhiều khó tiêu, gây đầy hơi và sẽ “nằm yên”. Ông nói phải mất một thời gian để “củng cố căn cứ”, rồi nghĩ về những đứa trẻ. Bây giờ “sản phẩm” của chồng tôi đều “tắt”.

CHÚNG TÔI LÊN MỘT KẾ HOẠCH GIAN NAN ĐỂ CÓ MỘT ĐỨA CON NHƯ THẾ NÀO?.

Chồng tôi là một dân công nghệ thông tin, anh ấy luôn ôm máy tính, lập trình, cài đặt. Một chút thời gian rảnh, anh ấy giải trí với các trò chơi. “Một ngày anh ấy ôm máy tính tới 12 giờ, anh ấy vẫn không có sức để ôm tôi ” người bạn thân nhất của tôi đã nghe chia sẻ và động viên của tôi “.Tốt nhất, hãy nói với anh ấy ra khỏi máy tính. Hãy lắng nghe tôi Nơi đàn ông ngồi nhiều , “cái đó” nóng, bí mật … rất có hại. Hãy bảo anh ta rời khỏi trò chơi và chơi thể thao.” Anh có thể chơi loại trò chơi nào? ” “Chơi cầu lông, bạn chỉ cần mua một bộ vợt, bạn và chồng có thể chơi cùng nhau. Bạn có thể giữ eo và chồng trở lại” có tốt hơn không, một công việc kép? “.

Tôi theo cách của bạn của bạn. Sau vài tháng chơi cầu lông, anh trông “bớt buồn tẻ”. Dường như không nặng nề nữa, tôi yêu cầu anh dậy sớm và chạy quanh tòa nhà chung cư. Từ 5 vòng đến 10 vòng rồi 20 vòng, anh có vẻ hơi cơ bắp. Thời gian anh “thực hiện nhiệm vụ” cũng bền bỉ hơn trước. Để cải thiện việc chồng tôi bị yếu sinh lý  , nên cả hai rất nỗ lực khắc phục.

Rồi tôi cũng bắt anh phải đến một cửa hàng thuốc đông y để bắt mạch. Nếu anh uống thuốc thì 1, 2 tháng là có tiến triển, cũng uống một chén rượu nhỏ mỗi bữa, cũng phải mất 2 tháng để thuốc hấp thụ. 2 tháng sau mới có hiệu quả. Anh lười uống thuốc, nhưng rượu có vẻ tốt, anh chọn cách ngâm rượu thuốc.

QUÁ TRÌNH HUẤN LUYỆN VẤT VẢ KHẮC PHỤC CHỒNG TÔI BỊ YẾU SINH LÝ

Thời gian huấn luyện căng thẳng. Không còn tình yêu, không còn sự hấp dẫn, không đam mê, mọi cảm giác bị giết. Đúng ngày, đúng giờ, ngay cả trong công việc, tôi vẫn bắt về nhà để “thực hiện nhiệm vụ”. Như một công việc rất nghiêm túc và quan trọng.

Các giác quan căng thẳng vì lo lắng, căng thẳng khiến cơ thể anh co lại, và anh cố gắng hết sức nhưng không thể thực hiện nhiệm vụ. Chúng tôi đã nghỉ ngơi. Bật nhạc, xem phim, vỗ vai nhau để bớt căng thẳng. Cuối cùng, công việc đã được thực hiện, theo hướng dẫn của bác sĩ. Tôi phải nằm ngửa, chống hai chân lên tường để dễ dàng thụ thai. Anh giữ chân tôi để nó không trượt xuống.

Một tuần và hai tuần, tôi háo hức sử dụng que thử thai mỗi ngày, nhưng kết quả vẫn chỉ là một dòng. Bác sĩ lại nói rằng do căng thẳng, các bộ phận của cơ thể tự co bóp ngăn ngừa mang thai. Vợ chồng tôi phải làm lại từ đầu.

Thật ra sau khi “làm nhiệm vụ đó”, rất nhiều cảm xúc và tình dục của chồng tôi gần như mất đi. Ngay khi anh ngủ, tay anh vô tình chạm vào tôi và tôi nhớ lại khoảnh khắc căng thẳng đó. Chồng tôi vừa mới lấy lại sức, nên tinh thần anh càng tệ.

NHƯNG THẬT MAY MẮN CHỒNG TÔI ĐÃ ĐƯỢC CẢI THIỆN NHỜ MỘT SẢN PHẨM CHỨC NĂNG MANG LẠI HIỆU QUẢ RẤT CAO , CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ EM BÉ .

NGUỒN SẢN PHẨM SƯU TẦM TẠI ĐÂY : ESTROMEN-VN

Thêm nhận xét của bạn