CHỒNG BỊ YẾU SINH LÝ VỢ NÊN LÀM GÌ

Chồng bị yếu sinh lý vợ nên làm gì “Tình yêu” của chúng tôi luôn diễn ra nhanh chóng, đôi khi tôi chưa bắt đầu, anh ấy đã kết thúc.

TÔI CÓ NÊN TÌM CHỖ ĐỂ GIẢI QUYẾT KHI CHỒNG BỊ YẾU SINH LÝ

Tôi 29 tuổi, 35 tuổi, kết hôn được 2 năm và có một bé gái. Vợ chồng tôi yêu rất tốt. Anh luôn quan tâm và chăm sóc vợ con. Nhìn chung cuộc sống gia đình tôi rất hạnh phúc ngoại trừ điều đó. Chồng tôi thuộc loại “chưa hết tiền”. “Tình yêu” của chúng tôi luôn diễn ra nhanh chóng, đôi khi tôi chưa bắt đầu, anh ấy đã kết thúc. Tôi luôn khuyến khích chồng tôi đi chữa bệnh, nhưng anh ấy đã trì hoãn vì anh ấy có vẻ rất tội lỗi. Tự ti và rất ngại khi đề cập đến nó.

Thực sự tôi rất chán nản về điều này ngay bây giờ. Tôi đã cố gắng kiểm soát bản thân đến mức thấp nhất mọi lúc, nhưng tôi vẫn có mong muốn làm điều đó một cách đúng đắn. Không như tình huống trong vài năm với chồng. Tôi không biết liệu tôi có nên tìm một nơi để giải quyết nhu cầu của mình không? Nghe có vẻ buồn cười. Một phụ nữ trẻ, đẹp như tôi nhưng phải tìm một nơi để giải quyết nhu cầu. Dù vậy, tôi vẫn yêu chồng. Không biết tôi đáng thương hay đáng trách Xin các chuyên gia và độc giả xin hãy cho tôi lời khuyên.

Chồng bị yếu sinh lý vợ nên làm gì

Chồng bị yếu sinh lý vợ nên làm gì

Xem thêm : NAM YẾU SINH LÝ DO ĐÂU CÁCH KHẮC PHỤC

CHUYÊN GIA TƯ VẤN PHONG NGUYỄN GỢI Ý:

Bất cứ ai trong hôn nhân đều nhận thức được rằng tình dục là không thể thiếu. Tùy thuộc vào mỗi cá nhân mà ảnh hưởng ít hay nhiều đến cuộc sống hôn nhân. Những điều bạn mong muốn ở trên, nghe có vẻ như chỉ thỏa mãn những ham muốn cá nhân. Nhưng thực sự bạn đang cố gắng mỗi ngày để duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa hai vợ chồng. Đây là một nỗ lực đáng trân trọng.

Một người đàn ông rất khó chấp nhận rằng anh ta có vấn đề về sinh lý. Đối với họ, thừa nhận điều này có nghĩa là thừa nhận bản thân. Họ không hoàn thành vai trò của một người đàn ông và một người chồng. Cho dù họ có thành công như thế nào trong xã hội, nhưng nếu họ không đáp ứng nhu cầu của phụ nữ. Họ không được coi là đàn ông đích thực, bất cứ ai biết đều có thể làm bẽ mặt. Hoặc coi thường họ.

Chồng bạn rơi vào trạng thái tự vệ và khó chống lại những suy nghĩ tiêu cực khi sự yếu đuối về sinh lý được thừa nhận là tồn tại. Do đó, thật dễ hiểu khi chồng bạn không chịu đi khám. Chừng nào chưa có kết luận cuối cùng, anh bằng cách nào đó vẫn giữ được cảm giác an toàn cho chính mình, ngay cả khi đó là an toàn nhân tạo, có thể bị phá hủy bất cứ lúc nào.

Vợ chán nản vì chồng yếu sinh lý

Vợ chán nản vì chồng yếu sinh lý

CÓ NÊN TÌM CHỖ GIẢI QUYẾT NHU CẦU SINH LÝ

Bạn đề cập đến việc tìm một nơi để giải quyết nhu cầu sinh lý của bạn. Từ quan điểm của nhiều khách hàng chuyên nghiệp, những người giữ gìn. Chăm sóc những bí mật của, tôi nghĩ đây không phải là một ý tưởng tồi. Có hay không để chồng tôi biết về điều này hoàn toàn thuộc phạm trù đạo đức cá nhân của tôi, tôi không thảo luận. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét một cách tiếp cận khác, một cách giải quyết phù hợp với cả hai vợ chồng. tôi khuyên bạn nên học cách tự chăm sóc bản thân trước, nhưng trước tiên hãy bắt đầu bằng cách hiểu chính xác những gì đang xảy ra. Đang xảy ra.

Bước đầu tiên, bạn nên tìm một chuyên gia trong lĩnh vực học tập nam, rối loạn cương dương để được tư vấn chuyên nghiệp. Sau khi có đủ thông tin, một cuộc trò chuyện thẳng thắn. Thân thiện dựa trên thái độ xây dựng giữa bạn và chồng sẽ giúp cả hai thông cảm và hiểu nhau hơn.

Một vài năm đau khổ là một thời gian dài. Tôi tin rằng bạn phải hy sinh và trải nghiệm nhiều cảm xúc tiêu cực. Sự bền bỉ này chỉ có ý nghĩa nếu nó được xây dựng trên nền tảng của tình yêu và hứa hẹn sẽ mang lại một tương lai trọn vẹn cho mọi người. Không có hạnh phúc thực sự dựa trên sự đau khổ hoặc hy sinh của một cá nhân. Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc.

sản phẩm : viên ngậm tăng cường sinh lý tengsu

Thêm nhận xét của bạn