5 thứ khiến chồng mặc cảm trước vợ

5 THỨ KHIẾN CHỒNG MẶC CẢM TRƯỚC VỢ

5 thứ khiến chồng mặc cảm trước vợ. Vợ chồng đôi khi có xô xát cãi cọ, vợ chồng cãi nhau là chuyện bình thường. Nhưng một số lần lại cười một lúc sau đó, thì lại làm hòa, một số người giận nhau mỗi tháng. Một số người bị chồng đánh đập?. Bởi vì đàn ông có một số “huyệt đạo”, nếu bạn chạm vào họ, họ run rẩy như con đỉa. Bao gồm. 5 thứ khiến chồng mặc cảm trước vợ.

5 THỨ KHIẾN CHỒNG MẶC CẢM TRƯỚC VỢ ĐÓ LÀ GÌ

ĐIỀU 1 TRONG 5 THỨ KHIẾN CHỒNG MẶC CẢM VỚI VỢ ĐÓ LÀ  CHÊ CHỒNG YẾU SINH LÝ

Trong tất cả những điều cần tránh khi móc nối một người đàn ông, điều cấm kỵ Nói anh ta khả năng tình dục yếu hoặc không biết gì về làm tình . Trước hết, họ sẽ mặc cảm : “Tôi yếu đuối, vậy” cái nào “tốt hơn?”. Gây cho chồng mặc cảm trước vợ. 

Hơn nữa, trong 5 thứ khiến chồng mặc cảm trước vợ là khi cảm thấy kém hơn, họ sẽ cố gắng khẳng định sức mạnh của mình. Chẳng hạn như “võ thuật” chẳng hạn. Điều thậm chí còn không thể chịu đựng hơn là khi vợ anh chê bai cô về tình dục. Đàn ông sẽ rơi vào nỗi buồn và lo lắng. Điều đó chỉ làm cho khả năng đó tồi tệ hơn, có thể đến mức khiến họ hoàn toàn bất lực!

mặc cảm không dám đối diện với bạn gái trong chuyện ấy

Mặc cảm không dám đối diện với bạn gái trong chuyện ấy

ĐIỀU 2 ĐÓ LÀ SO SÁNH CHỒNG VỚI NGƯỜI KHÁC THÀNH CÔNG HƠN

Bởi vì tất cả những con đực được sinh ra rất hung dữ. Vì vậy, chiến đấu với trâu và gà chọi không ai mang con cái đến chiến đấu. Nếu bạn đang cãi nhau, chồng bạn rất tức giận.

Nếu bạn nói hãy mở mắt ra và học hỏi từ ông A và ông B, bạn có thể bị tát. Vì vậy, ví dụ mà bạn định đưa cho chồng đi học hóa ra chẳng ích gì. Nhưng cũng khiến họ cảm thấy tự cho mình là trung tâm, tìm mọi cách để phản công để làm bẽ mặt bạn để chứng minh rằng bạn là phụ nữ ngu xuẩn.

Ví dụ, đàn ông thường đóng vai trò kinh tế hàng đầu trong gia đình, nhưng trong nền kinh tế thị trường này, thu
nhập của nam giới không bằng hoặc gần bằng với vợ. Nhưng lại có những người đàn ông kiếm được nhiều tiền,
có lẽ vì họ tài giỏi, có chí. Nó cũng có thể là do cơ hội và đôi khi do kinh doanh bất chính.
Nếu chồng là người không kiếm được tiền thì khi cãi nhau, vợ không nên so sánh chồng mình với những “kẻ đó”.
Anh ta sẽ có thể giết vợ mình và cho rằng người nhìn thấy “anh chàng có tiền là sáng mắt”.

Tham khảo chuyện vợ chồng của Cúc và Điệp tại đây

ĐIỀU 3 ĐÓ LÀ SOI MÓI LỖI LẦM TRONG QUÁ KHỨ CỦA CHỒNG

Nói xấu chồng về những chuyện trong quá khứ

Nói xấu chồng về những chuyện trong quá khứ

Do bản tính hung hăng của mình, đàn ông không thích thừa nhận thất bại của mình, họ cũng không thích nhận thành công của những “kẻ” khác. Họ cũng tìm đủ mọi lý do để chứng minh với bạn rằng thất bại của họ đôi khi là may mắn. Vì vậy, bạn chỉ nên gọi nó là “không thành công”, đừng gọi thất bại?

Một người đàn ông có vườn, thấy đất tăng giá liền đem bán luôn để mua vàng. Ai ngờ sau khi vàng không lên nhưng đất lại tăng ầm ầm. Vợ ông nói với tôi rằng chồng cô là một “thằng ngốc” thế là được ăn vài cái tát của ông.

ĐIỀU 4 ĐÓ LÀ  CHÊ NGOẠI HÌNH CỦA CHỒNG

Nếu bạn có một người chồng không đẹp trai chút nào thì bạn nên quên điều đó đi. Bởi vì bạn không coi đẹp trai là tiêu chuẩn hàng đầu? Sau đó, ngay cả khi tranh cãi, đừng sử dụng nó như một vũ khí.

Bị tự kỉ vì vợ chê ngoại hình xấu

Bị tự kỉ vì vợ chê ngoại hình xấu

Kinh nghiệm cho thấy, khi đàn ông bị chỉ trích vì ngoại hình, họ thường tự kỉ, thậm chí có thể nghĩ rằng bạn muốn so sánh ngoại hình của họ với người khác và do đó thêm ghen tuông. rất dễ phát điên, hậu quả khó lường.

Chồng chị Hà có chiều cao 1m55. Thông thường, tôi cảm thấy rằng nó không có vấn đề gì cả. Nhưng chỉ cần cãi nhau, cô ấy đã nói đến chiều cao của chồng để mỉa mai. Đó là “ngắn một mẩu, cao một đoạn”

Khi “chiến tranh” đến hồi kết, dường như mọi người không ngần ngại sử dụng bất kỳ vũ khí nào miễn là làm cho “đối thủ” đau đớn nhất có thể. Kết quả là, đã có lúc tranh luận bằng lời nói được chuyển sang tay và chân và trong lĩnh vực này, kẻ thua cuộc không bao giờ thuộc về phụ nữ!

ĐIỀU 5 ĐÓ LÀ CHÊ CHỒNG HÈN NHÁT YẾU ĐUỐI

Đàn ông đều tin rằng “Là đàn ông, họ cứng rắn, không sợ gì cả”. Vì vậy, đừng tạo cho họ như những kẻ hèn nhát trước mặt người khác. Trên thực tế, không thiếu những người đàn ông năng động. Các bà vợ đừng chạm vào “lỗ huyệt” đó. Nếu không, khi anh ta điên, anh ta sẽ đập phá mọi thứ gì đó trong nhà không thương tiếc để giả vờ không sợ hãi.

5 thứ khiến chồng mặc cảm trước vợ

5 thứ khiến chồng mặc cảm trước vợ

Đây là năm “huyệt đạo” được chạm vào bởi bất cứ ai chạm vào chúng như một con đỉa. Do đó, trong “cuộc chiến bằng lời nói” giữa hai vợ chồng, bạn không nên sử dụng vũ khí hạng nặng này.

THAM KHẢO CÁCH KHẮC PHỤC CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ VỚI MÃNH LỰC KHANG PLUS-VN

Thêm nhận xét của bạn